Cuộc thi IOE cấp toàn quốc diễn ra trong 2 ngày từ 05/05/2018 đối với thí sinh thi theo hội đồng và 06/05/2018 đối với thí sinh thi tự do.Chi tiết xem tại đây

Sự kiện

Luyện tập để chờ đón bài thi nghe đầy thú vị của IOE

Thứ Năm, 12/04/2012, 09:42 SA | Lượt xem: 46442
tin tức goIOE

Cùng luyện tập và củng cố kiến thức tiếng Anh với TOPICA Amazing ngay hôm nay

TOPICA Amazing là chương trình học Tiếng Anh học sinh từ 04 đến 16 tuổi, ứng dụng công nghệ 3D của Mỹ vào giảng dạy, được Tổ hợp Giáo dục TOPICA phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chương trình TOPICA Amazing đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của học sinh nhiều nước trên thế giới, như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Columbia,…

Trong thời gian tới, Cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE phối hợp với chương trình TOPICA Amazing xây dựng và đưa vào triển khai bài thi nghe trong mỗi vòng thi. Để có thêm nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là luyện tập cho bài thi nghe, các thí sinh tham dự IOE có thể đăng ký học Amazing ngay bây giờ tại trang web chính thức của IOE (địa chỉ đăng ký: http://ioe.go.vn/amazing/Default.aspx)

 

Bài thi nghe mới trên IOE

Với Amazing, học sinh được tự do lựa chọn nhân vật của mình theo sở thích cá nhân (giới tính, màu da, hình dáng, kiểu tóc…) và được tự mình trải nghiệm thế giới Amazing bằng cách điều khiển hoạt động của nhân vật đó. Với TOPICA Amazing ước mơ sử dụng phép thuật, được chu du trong thế giới cổ tích giờ đây không còn xa vời nữa. Trong thế giới ấy, các bạn sẽ lần đầu tiên gặp và giao lưu cùng với nhân vật phép thuật khác bằng Tiếng Anh. Đó chính là những bạn trong cộng đồng Amazing không phân biệt lứa tuổi và trình độ. Amazing không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, mà là một nơi để các bạn hoàn thiện trình độ Tiếng Anh của mình không gò ép.

 

Giao lưu trong thế giới Amazing

Hệ thống phát âm chuẩn Mỹ của Amazing sẽ giúp học sinh rèn luyện nghe và phản xạ trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Học sinh sẽ được nghe và học phát âm của từng từ mới, từng câu, ngữ điệu của từng từ hay từng câu phù hợp với những ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, với TOPICA Amazing, các bạn học sinh được tự do luyện phát âm Tiếng Anh chỉ với một microphone. Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh sẽ nhanh chóng phản hồi về kết quả rèn luyện, đưa ra những khen thưởng khi trả lời đúng và khích lệ khi câu trả lời chưa đúng. Điều này giúp học sinh hứng thú, mạnh dạn và thậm chí là xung phong để được nói.

 

Luyện tập phát âm chuẩn

TOPICA Amazing được xây dựng trên tiêu chuẩn đánh giá khẩu ngữ Mela – O Bắc Mỹ, hệ thống chấm điểm và phân loại tiêu chuẩn quốc tế của TOPICA Amazing sẽ giúp học sinh luyện phát âm theo đúng chuẩn mực người bản ngữ với những đánh giá thống nhất, khách quan trên cả ba phương diện: phát âm (pronunciation), tiết tấu (rhythm) và ngữ điệu (intonation).

Ngoài ra, học sinh sẽ được thử sức với vô vàn thử thách như chiến đấu với những kẻ kiêu ngạo, những gã khổng lồ khó tính, hay những mụ phù thủy độc ác,… mua thú cưng, trang trí nhà cửa hay tự mình chăm sóc vườn cây hoa đầy màu sắc của mình trong Amazing. Những chuyến phiêu lưu kỳ thú sẽ được lồng ghép với hàng ngàn tình huống giao tiếp thực tế để học sinh làm quen và tạo phản xạ trong khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống thật như các tình huống làm quen, mua bán hàng hóa, hỏi thăm sức khỏe,… biết thêm về những kiến thức xã hội, văn hóa của Mỹ như Lễ Giáng Sinh, Lễ Tạ ơn, ôn lại những văn hóa nét văn hóa truyền thống qua các bài học về Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu,… Các tình huống giao tiếp sẽ được lặp lại nhưng không nhàm chán, âm thanh sống động và hình ảnh 3D tiên tiến chắc chắn giúp các bạn có thể ghi nhớ những kiến thức Tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Các tình huống giao tiếp phong phú của Amazing

Theo Cindy Savage - Chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước Châu Á, chuyên gia cố vấn tiếng Anh – Amazing là phần mềm học tập tiếng Anh có ý nghĩa nhất trong suốt 30 năm từ khi tôi vào nghề giảng dạy tiếng Anh đến nay. TOPICA Amazing thông qua sự thay đổi trong nội dung bài học một cách tuần tự, cho học sinh cảm nhận được học ngoại ngữ không còn khô khan”.

Hãy nhanh tay đăng ký để rèn luyện tiếng Anh ngay bây giờ cùng TOPICA Amazing. (địa chỉ đăng ký: http://ioe.go.vn/amazing/Default.aspx và tải phần mềm tại: http://ioe.go.vn/amazing/DownLoad.aspx)

 

TOPICA Amazing là chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh từ 4 đến 16 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới và các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ quốc tế đến từ TESOL, ĐH Oxford, Cambridge, Arizona. Giáo trình điện tử thông minh tích hợp công nghệ 3D và hệ thống đánh giá âm điệu thông minh giúp học sinh hứng thú học hơn và nâng cao kỹ năng nghe nói.

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 30

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương