Cuộc thi IOE cấp toàn quốc diễn ra trong 2 ngày từ 05/05/2018 đối với thí sinh thi theo hội đồng và 06/05/2018 đối với thí sinh thi tự do.Chi tiết xem tại đây

Giải đáp

Vào thi 10 vòng đầu tiên của cuộc thi IOE nhằm mục đích gì ?

Thứ Sáu, 01/10/2010, 01:17 CH | Lượt xem: 24144
tin tức goIOE

Nhiều bạn băn khoăn khi "Vào thi" những vòng đầu tiên trên trang www.ioe.vn không biết là để làm gì. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau :

Hiện nay, khi các bạn đã thực hiện tất cả các hướng dẫn trong phần "Trợ giúp" thì các bạn bắt đầu có thể "Vào thi" những vòng đầu tiên của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

Khi thi những vòng này và 10 vòng đầu tiên, các bạn sẽ làm quen với các hình thức thi của cuộc thi này, đồng thời việc thi (tự luyện) này sẽ giúp các bạn củng cố các kiến thức tiếng Anh của mình.

Mặt khác, chỉ các bạn vượt qua được 10 vòng đầu tiên này thì mới có thể thi tiếp các vòng sau và mới được tham gia thi cấp trường.

Cấu trúc của các vòng thi này đòi hỏi các bạn phải vượt qua được vòng trước mới tới được vòng sau. Muốn qua mỗi vòng tự luyện, các bạn phải đạt được tối thiểu 75% số điểm của mỗi vòng.

Xin lưu ý với các bạn : để xếp thứ hạng trong các vòng thi cấp trường, cấp huyện (quận, thị xã), tỉnh (thành phố), toàn quốc hệ thống sẽ dựa vào 2 tiêu chuẩn :

- Tiêu chuẩn 1 : Điểm số thi.

- Tiêu chuẩn 2 : Thời gian thi.

Bởi vậy, các bạn cần rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ để phấn đấu : vừa làm đúng, vừa làm nhanh.

Chúc các bạn tự luyện thật tốt những vòng đầu tiên của chương trình IOE.

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 30

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương