Giải đáp

Có gì hấp dẫn các thành viên IOE ngoài cuộc thi ?

Thứ Tư, 13/10/2010, 12:02 SA | Lượt xem: 24995
tin tức goIOE

Hỏi : Em đã đăng ký thành viên và tham gia cuộc thi IOE, ngoài cuộc thi ra thì còn gì hấp dẫn nữa không ?

Đáp :

Khi bạn là thành viên của IOE thì bạn có nhiều điều hấp dẫn :

1) Bạn có riêng một blog cho mình. Ở đó bạn có thể chia sẻ, lưu trữ âm nhạc, ảnh, clip và tất nhiên bạn có thể ghi nhật ký của mình. Sau khi đăng nhập, bạn hãy click chuột vào tên bạn ở phía trên cùng nơi có lời Chào bạn. Khi đó trang blog của bạn sẽ xuất hiện đấy ! Và như vậy bạn đã vào Mạng Việt Nam go.vn. Bạn chưa có hình ảnh đại diện (avatar) thì bạn hãy click chuột vào " Sửa Avatar" để đến với kho avatar hoạt hình mà bạn tha hồ sáng tạo theo ý của mình. Từ blog của riêng mình, bạn có thể kết bạn, gửi tin nhắn tới các bạn là thành viên của IOE và của cả Mạng Việt Nam đấy !

Muốn biết các diễn biến của cộng đồng trong Mạng Việt Nam, bạn hãy click chuột vào "Trang nhà" (ngay cạnh bên phải tên bạn ấy).

2) Nếu bạn đưa con trỏ vào "Dịch vụ khác" thì bạn có thể thấy tất cả các phân hệ của Mạng Việt Nam. Ngoài các phân hệ về âm nhạc (goMusic), ảnh (goPhotos) , video (goClip),....bạn còn có thể vào Diễn đàn trò chuyện với cộng đồng (go4room) hay vào goPlay để thấy một thế giới giải trí với các trò chơi lành mạnh. Đặc biệt nếu vào goEdu thì bạn sẽ vào một trường học lớn với : các bài giảng,các đề thi, thư viện điện tử và 10 tạp chí điện tử vô cùng bổ ích. Bạn có thể trở thành tác giả của các bài viết gửi về tạp chí hay như một nhà báo gửi tin về Tin giáo dục.

3) Bạn có thể nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình khi đến với "Audition English" nữa (có hẳn một phần miễn phí cho thành viên IOE).

Mong các bạn hãy tự khám phá để biết nhiều hơn nữa !

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 32

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương