Giới thiệu Amazing

TOPICA Amazing

Thứ Ba, 06/03/2012, 02:31 CH | Lượt xem: 25667
tin tức goIOE

Khám phá hàng trăm câu chuyện cổ tích cùng TOPICA Amazing. Luyện tập để trở thành pháp sư thông thái và tham gia những chuyến phiêu lưu đầy thú vị trong thế giới kỳ thú.

TOPICA Amazing là sự kết hợp hoàn toàn mới giữa giáo trình Amazing English và thế giới trực tuyến Amazing World tạo nên một hệ thống giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho học sinh trong môi trường học tập vui vẻ và mới lạ. 

TOPICA Amazing được thiết kế dựa trên những câu chuyện cổ tích đầy hấp dẫn và thú vị. Các bạn sẽ được vào học tập và rèn luyện tại trường phép thuật với những cuốn sách phép thuật. 

  

Học phép thuật cùng Magic Book  

 

Sau khi hoàn thành những bài học phép thuật, các bạn sẽ nhận được nhiệm từ giáo sư  để đi chinh phục các thử thách và thách đấu với các nhân vật khác nhau trong thế giới kỳ thú. Các bài thách đấu sẽ là những game nhỏ vui nhộn. Để chiến thắng trong các thử thách này, các bạn nhớ phải luyện tập phép thuật tiếng Anh của mình thật tốt và  làm các bài tập tiếng Anh tương ứng với trình độ của mình.

Trong thế giới của, bạn có thể thỏa sức thể hiện các sở thích của mình, như: tham gia thử thách, thám hiểm, chăm sóc thú cưng, trồng cây hay trang trí nhà cửa..v..v. Song song với việc tận hưởng những niềm vui đó, bạn cũng sẽ học và luyện tập tiếng Anh một cách có hiệu quả.

 


TOPICA Amazing đề cao việc phát triển năng lực cá nhân của bạn trong quá trình học thông qua thế giới thần kì với những kinh nghiệm sau mỗi lần mạo hiểm và thỏa sức sáng tạo để khơi dậy cảm giác thành công.

 

Luyện tập với Magic book

Luyện tập với Magic book

Trung bình cứ 1 giờ đồng hồ luyện tập cùng Amazing, bạn sẽ luyện tập được 150 câu hỏi tiếng Anh các loại từ dễ tới khó tùy theo trình độ.

 

TOPICA Amazing tập trung vào nâng cao kỹ năng nói, thông qua việc sử dụng kỹ thuật đánh giá và nhận biết ngữ âm tiên tiến, kết hợp với thế giới ảo tương tác quy mô rộng lớn trên mạng internet. Amazing tạo ra cho bạn một môi trường Anh ngữ gần gũi với đời sống thường ngày, giúp bạn chủ động, tự tin và vui vẻ sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát.

Tin đã đăng

Top Amazing quốc gia

Cấp độ: 1 2 3 4 5 6 7

Cập nhật 40 phút một lần

Top Amazing Tỉnh thành

Cấp độ: 1 2 3 4 5 6 7

Cập nhật 40 phút một lần