BTC thông báo: Thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố diễn ra trong ngày 23/02/2019 và 24/02/2019. Các tài khoản tham dự cần vượt qua vòng 25 của hệ thống. Mẫu công văn đăng kí các đơn vị giáo dục có thể tham khảo tại đây và gửi vào email ioe@go.vn của BTC. Hotline để giải đáp đăng ký mã thi Tỉnh/Thành Phố 098 322 0382

Sự kiện

Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học tới thăm và làm việc với VTC Online

Thứ Sáu, 01/10/2010, 02:02 CH | Lượt xem: 2720
tin tức goIOE

Vừa qua, TS.Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD-ĐT đã tới thăm và làm việc với VTC Online.

Tại buổi làm việc, TS.Lê Thống Nhất, Phó Giám đốc Công ty VTC Online đã báo cáo với Phó Vụ trưởng về Cổng Giáo dục trực tuyến thuộc Mạng Việt Nam go.vn. Ngoài ra, Nhóm tiếng Anh cũng đã giới thiệu về việc chuẩn bị cho cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet mà Bộ GD-ĐT phối hợp cùng VTC Online tổ chức từ năm học 2010 - 2011 cho học sinh từ lớp 3 tới lớp 12.

Nhóm truyền hình Giáo dục thuộc goTV giới thiệu về chương trình "Người thầy của tôi", "Thi tài tiếng Anh" trên truyền hình sẽ sắp ra mắt khán giả truyền hình.

TS.Nguyễn Trọng Hoàn đã khẳng định : Cổng giáo dục trực tuyến thực sự bổ ích cho giáo viên và học sinh phổ thông, Bộ GD-ĐT sẽ giới thiệu rộng rãi địa chỉ này tới các nhà trường.  Phó Vụ trưởng cũng đã góp ý nên bổ sung một số chuyên mục trên tạp chí Văn học điện tử để hấp dẫn hơn, hữu ích hơn.  TS. Nguyễn Trọng Hoàn đã hứa sẵn sàng tham gia đóng góp nội dung cho mảng Văn học của Cổng Giáo dục trực tuyến thông qua các tư liệu quý của mình, chẳng hạn các cuốn sách viết về giảng dạy Ngữ Văn, từ điển Tiếng Việt, các bài giảng,...

Đặc biệt, với chương trình truyền hình " Người thầy của tôi" sắp ra mắt, TS.Nguyễn Trọng Hoàn rất hoan nghênh ý tưởng này và đề xuất nhóm sản xuất có thể xây dựng chương trình về một người thầy của mình.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương