BTC thông báo: Để chuẩn bị tốt cho vòng thi cấp toàn quốc. Các tài khoản tham dự cần vượt qua vòng 30 của hệ thống. Các tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản xem hướng dẫn tại đây. Mong nhận được sự hợp tác !

Giải đáp

Cách xử lý khi "Vào thi" hoặc "Thi thử" yêu cầu tải plugin

Thứ Sáu, 07/10/2016, 05:56 CH | Lượt xem: 62958
tin tức goIOE

Trình duyệt mấy hôm trước vẫn vào thi bình thường,một ngày đẹp trời mở ra thi không thấy hiển thị các câu hỏi thay vào đó là màn hình thông báo không thể tải plugin(Couldn't load Plugin)

Những tình trạng lỗi liên quan đến Flash Player thường xuyên xảy ra trên các trình duyệt như Firefox hoặc Cốc Cốc. Bạn sẽ nhận được thông báo như Plug-in treo hoặc không hồi đáp, nội dung Flash không hiển thị.

Để khắc phục chúng ta tiến hành như sau:

Cách 1: Nếu vẫn muốn dùng trình duyệt Coccoc thì chúng ta download file Adobe Flash Player tiến hành cài đặt trên máy tính và khởi động lại PC sau khi hoàn tất cài đặt.

Cách 2: Cuộc thi IOE sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome.Kiểm tra xem máy tính đã có trình duyệt này chưa, nếu chưa có download Google Chrome theo link sau https://www.google.com/intl/vi/chrome/browser/?brand=CHMO#eula

Và chuyển sang sử dụng thi IOE trên trình duyệt Google Chrome

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương