Giải đáp

Thông báo: Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE

Thứ Hai, 29/10/2018, 10:35 SA | Lượt xem: 21045
tin tức goIOE

Để tránh tình trạng thí sinh quên mật khẩu đăng nhập hệ thống IOE khi tham gia vào kì thi chính thức sắp tới, BTC xin thông báo thay đổi hình thức khôi phục mật khẩu bằng điện thoại thay thế cho hình thức email trước đây.

1. Hệ thống tài khoản IOE được nâng cấp và quản lý tài khoản theo số điện thoại.

 Ban tổ chức lưu ý các bạn học sinh đã đăng kí tài khoản IOE hiện vẫn đang sử dụng mà chưa đăng ký và kích hoạt số điện thoại kèm theo thì cần tiến hành khai báo và kích hoạt.

Hoạt động khai báo và kích hoạt số điện thoại nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi tài khoản thí sinh IOE và có thể sử dụng những chức năng sau:

- Khôi phục mật khẩu nếu bị quên. (Hệ thống sẽ bỏ hình thức khôi phục mật khẩu thông qua email)

- Cập nhật lại thông tin tài khoản. 

- Mua đồng Go của hệ thống qua các kênh thanh toán (Nạp bằng thẻ cào, Nạp qua Ngân hàng, Nạp qua các ví điện tử cổng thanh toán) tiện lợi và nhanh chóng.

 - Chuyển đổi đồng Go sang lượt thi thử. 

 

2. Hướng dẫn tiến hành khai báo và kích hoạt số điện thoại cho tài khoản IOE:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào hệ thống IOE

Bước 2: Click vào "Cài đặt thông tin bảo vệ"


 

 Bước 3: Xác thực số điện thoại

Xác thực số điện thoại dành cho tài khoản bằng cách: Hãy sử dụng số điện thoại vẫn đang hoạt động soạn SMS với nội dung hiển thị, gửi đến đầu số 8100.
Sau khi tiến hành gửi SMS, số điện thoại sẽ nhận được mã xác thực OTP gửi đến. Chủ tài khoản nhập mã xác thực để hoàn tất quá trình khai báo số điện thoại.

Sau quá trình này, tài khoản đã được khai báo và kích hoạt số điện thoại.

Từ đây, chủ tài khoản yên tâm sử dụng, có thể tham gia nạp đồng Go của hệ thống hoặc sử dụng chức năng quên mật khẩu để khôi phục thông qua cú pháp của hệ thống

Lưu ý <mã tài khoản> là id của tài khoản IOE

Nếu không nhớ số điện thoại đã được xác thực cho tài khoản IOE nào. Bạn hãy soạn tin nhắn như hình dưới đây để biết danh sách tài khoản đã được kích hoạt với số điện thoại


Việc kiểm tra và kích hoạt số điện thoại cho tài khoản là cấp thiết, đề nghị các bạn học sinh có  tài khoản IOE thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn ở trên.

Cám ơn sự hợp tác của các bạn.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương