Sự kiện

Bức thư của TS.Lê Thống Nhất gửi các bạn.

Thứ Tư, 19/09/2012, 12:54 CH | Lượt xem: 18970
tin tức goIOE

Bạn thân mến ! Bạn đã từng thi IOE nên rất quen với các thao tác thi trên Internet. Không có lẽ nào bạn lại không thử sức mình với cuộc thi mới đầy hấp dẫn.

Đó chính là cuộc thi "Giao thông thông minh". Từ trang IOE, chỉ cần bạn click vào "GTTM" là bạn sẽ sang trang của cuộc thi này.

Những kiến thức - kỹ năng - thái độ  cần thiết khi tham gia giao thông sẽ đến với bạn và qua cuộc thi bạn sẽ trở thành một công dân "Giao thông thông minh".

Bạn sẽ phân biệt được : Đúng hay Sai khi gặp mỗi hành vi giao thông. Dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể tham gia cuộc thi này và giải thưởng hàng tháng vẫn có thể đến với bạn.

Không phải là những câu hỏi trắc nghiệm khô cứng mà bạn sẽ gặp những tình huống được diễn tả như một đoạn phim hoạt hình rất sinh động.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Mạng Việt Nam là các đơn vị đồng tổ chức cuộc thi này.

Bạn hãy xem thể lệ để biết rõ về cuộc thi, nhưng lưu ý với bạn rằng tổng giải thưởng cho mỗi tháng, mỗi quý và cả năm học đã lên tới con số 1 tỷ đồng.

Phần thưởng lớn hơn chính là những kiến thức - kỹ năng - thái độ cần thiết khi tham gia giao thông sẽ giúp bạn tránh được những tai nạn thương tâm.

Nếu bạn có trong tay chiếc điện thoại chụp ảnh được thì bạn có thể ghi lại khoảng khắc giao thông mà bạn cho là đẹp hay xấu để tham gia cuộc thi ảnh đồng hành với "Giao thông thông minh". Khi đó "góc nhìn" của bạn sẽ được thể hiện với cả cộng đồng to lớn của Mạng Việt Nam.

Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các trường tiểu học và THCS phát động cuộc thi ngay từ lễ khai giảng. Nếu trường bạn hay lớp bạn chưa có "động tĩnh gì" về cuộc thi thì bạn có thể trở thành người thông tin tới lớp, tới trường, tới bạn bè, tới gia đình mình về cuộc thi này và bạn hãy là người đầu tiên của lớp bạn, trường bạn tham gia cuộc thi.

Bạn hãy thử vào : htttp://gttm.go.vn để biết rõ hơn về cuộc thi !

Cảm ơn bạn đã đọc những dòng thông tin này !

Chúc bạn luôn vui, khỏe và thành công với những ước mơ tươi đẹp !

Chào bạn !

TS. Lê Thống Nhất

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương