BTC thông báo: Do thay đổi cơ chế quản lý tài khoản, vì vậy tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản. Mong nhận được sự hợp tác !

Sự kiện

Học sinh khối Tiểu học trường Ngôi Sao Hà Nội hoàn thành vòng thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường

Thứ Ba, 09/01/2018, 04:43 CH | Lượt xem: 3859
tin tức goIOE

Vào ngày 06/01/2018, hơn 500 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hoàn thành vòng thi cấp trường trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2017 - 2018.

Điều kiện đầu tiên để học sinh được dự thi ở vòng thi IOE cấp trường là phải vượt qua vòng tự luyện thứ 15. Vòng thi chính thức độc lập với các vòng tự luyện. Lịch thi được thực hiện theo công văn chỉ đạo của Ban Tổ chức cuộc thi IOE. Hình thức thi được đưa ra dưới dạng thí sinh trả lời 200 câu hỏi liên tục trong thời gian 30 phút.

Với sự chuẩn bị kĩ càng và nghiêm túc, từ nhiều tuần trước, các thầy cô giáo Tiếng Anh đã giúp học sinh kiểm tra việc đăng ký tài khoản cá nhân trên trang thông tin chung của Ban Tổ chức. Các thầy cô Tin học chuẩn bị về mặt cơ sở vật chất: hệ thống máy tính, tai nghe được trang bị đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình diễn ra thời gian thi.

Ngay sau khi có thông báo chính thức của nhà trường, 531 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 đủ điều kiện dự thi đã nắm rõ thông tin về thời gian và địa điểm thi. Cả 2 phòng Tin học đều có bố trí các thầy cô giám thị và các thầy cô hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật, đảm bảo vòng thi diễn ra một cách suôn sẻ và đúng quy định.

IOE là cuộc thi do mạng Việt Nam go.vn phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức nhằm xây dựng môi trường học Tiếng Anh trên Internet dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Cuộc thi IOE năm học 2016 – 2017 vừa qua đã ghi dấu những kết quả rực rỡ khi trường Ngôi Sao Hà Nội dẫn đầu toàn quốc về số lượng thí sinh đạt giải tại vòng thi cấp Quốc gia (3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và 2 giải Khuyến khích).

Trong cuộc thi IOE cấp Quốc gia năm học 2016 - 2017, học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã giành được 7 giải thưởng, trong đó có 3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và 2 giải Khuyến khích, trở thành trường dẫn đầu toàn quốc về số lượng thí sinh đạt giải

Sau đây, xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con học sinh theo dõi những hình ảnh về không khí của lượt thi đầu tiên vào sáng nay:

Các bạn học sinh làm bài thi rất tập trung và nghiêm túc

Mặc dù chưa hết thời gian quy định nhưng rất nhiều bạn đã hoàn thành bài thi của mình

và đạt được kết quả gần như tuyệt đối

Tham gia vào cuộc thi năm nay, hơn 500 học sinh của nhà trường không chỉ được thử sức, nâng cao trình độ Tiếng Anh mà còn rèn luyện kỹ năng công nghệ thông tin thành thạo. Căn cứ vào kết quả vòng thi cấp trường, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những học sinh có số điểm cao nhất để trao giải và tặng phần thưởng.

(Nguồn: http://www.hanoistar.edu.vn)

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 17

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương