Sự kiện

Lễ ra mắt Hệ thống thi "Giao thông thông minh"

Thứ Ba, 21/08/2012, 10:25 SA | Lượt xem: 29136
tin tức goIOE

Chiều 20/8/2012, Ban Tổ chức cấp toàn quốc đã tổ chức Lễ ra mắt Hệ thống thi "Giao thông thông minh".

Về dự Lễ có lãnh đạo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ GD-ĐT, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Báo Thiếu niên Tiền phong, Báo Nhi Đồng, một số Tổ chức Quốc tế cùng các phóng viên báo chí Trung ương và Hà Nội.

Ông Phan Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công ty VTC Online - Giám đốc Mạng Việt Nam go.vn giới thiệu về quá trình cán bộ công nghệ, thiết kế, nội dung xây dựng Hệ thống thi "Giao thông thông minh".

Các ông Trần Phương Huy, Giám đốc VTC Online; ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy Ban ATGT QG; ông Dương Văn Bá, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HS,SV Bộ GD-ĐT ấn nút khởi động Hệ thống thi "Giao thông thông minh" trên Internet tại địa chỉ : http://gttm.go.vn.

Các bạn thuộc Tiểu ban Nội dung giới thiệu về Hệ thống thi "Giao thông thông minh".

Không chỉ có cuộc thi "Giao thông thông minh", http://gttm.go.vn còn có cuộc thi Ảnh, các tin tức về giao thông cũng như các tin tức hoạt động về cuộc thi, các giải đáp kịp thời và các đầu mối hỗ trợ trực tuyến của cuộc thi.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT QG - Trưởng Ban chỉ đạo cấp toàn quốc đã nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc thi cũng như sự đầu tư của Ủy ban, của các cán bộ Mạng Việt Nam go.vn cho cuộc thi và Hệ thống thi "Giao thông thông minh".

TS.Lê Thống Nhất, Phó Giám đốc VTC Online - Phó Trưởng ban Thường trực cuộc thi đã nhấn mạnh về các Giải thưởng Tháng, Quý và Năm với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, đồng thời trả lời các câu hỏi của các phóng viên về cuộc thi.

Các em học sinh trường Tiểu học Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã rất thành thạo Đăng ký thành viên, Truy cập và thi thử trước sự chứng kiến của các quý khách và các phóng viên báo chí.

Các nhà báo đã thực sự hấp dẫn với Hệ thống thi và Thể lệ của cuộc thi.

Niềm vui của các cán bộ Tiểu ban Nội dung làm cho nét mặt thêm rạng ngời xinh đẹp.

Các em học sinh trường Tiểu học Tân Mai rất vui bên các chị Tiểu ban Nội dung.

Từ ngày 20/8/2012 đến 4/9/2012 tất cả mọi đối tượng đều có thể truy cập địa chỉ : http://gttm.go.vn để tham gia thi thử. Cuộc thi chính thức sẽ phát động và bắt đầu từ ngày 5/9/2912.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương