BTC thông báo: Do thay đổi cơ chế quản lý tài khoản, vì vậy tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản. Mong nhận được sự hợp tác !

Sự kiện

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018

Thứ Hai, 12/03/2018, 06:25 SA | Lượt xem: 650
tin tức goIOE

Ngày 11/3, ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 cho các em học sinh trên địa bàn Hà Nội được tổ chức tại tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Năm nay, có hơn 100 trường đại học, cao đẳng tham gia tổ chức các gian hàng và hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh, nhằm trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho thí sinh. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động định hướng, tư vấn nghề nghiệp và biểu diễn nghệ thuật thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Hoạt động này nằm trong chuỗi 17 chương trình và Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được báo Tuổi Trẻ tổ chức trên cả nước, từ tháng 1 đến hết tháng 3/2018. Thông qua chương trình, học sinh có cơ hội tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi Trung học phổ thông, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình. 

(Nguồn: VTV.VN)

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 17

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương