Sự kiện

Tặng 10.000 đồng khi mua gói phim song ngữ Anh – Việt

Thứ Sáu, 19/09/2014, 01:10 CH | Lượt xem: 32009
tin tức goIOE

Với 16 phim chất lượng cao đầy đủ phụ đề song ngữ, không quảng cáo và không giới hạn số lần xem trong 30 ngày, bạn chỉ cần thanh toán 10.000 đồng vì Bỏng Ngô đã tặng bạn số tiền còn lại.

Với mong muốn chia sẻ đến cộng đồng bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ những bộ phim hay, Bỏng Ngô đã thiết kế một gói phim riêng với giá ưu đãi. Thông thường, người dùng Bỏng Ngô sẽ trả phí 20.000 đồng/gói cho gói phim mình yêu thích, hoặc 2000 đồng/phim đối với 1 bộ phim chất lượng cao xem trong 48 giờ.

Gói phim song ngữ Anh – Việt được cung cấp tới khán giả chỉ với 10.000 đồng, bạn có thể xem 16 bộ phim nổi tiếng, trong đó có rất nhiều  phim hoạt hình hay của hãng Pixar như Công ty quái vật, Công chúa tóc xù, Đi tìm Nemo hay bộ phim bom tấn mới ra rạp gần đây Transformers 4: Age of Extinction. Có thể bạn từng xem các bộ phim này nhưng chưa từng trải nghiệm cảm giác vừa xem phim vừa học tiếng Anh. Vì thế gói phim ưu đãi này hẳn sẽ là một thử nghiệm mới mẻ và hữu ích cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể được nhận miễn phí bất cứ gói phim nào khi mời được 5 người bạn mua gói phim đó.

Để học tiếng Anh qua phim hiệu quả, bạn hãy để ý các tip dưới đây nhé

+ Chú ý những gì bổ ích: từ/ cụm từ mới, ngữ pháp, cấu trúc…

+ Dùng từ đin để tra nghĩa: bạn có thể dừng phim để tra các từ lạ hoặc viết lại các câu rồi tra sau. Nhưng phải tra từ đin để hiểu nghĩa

+ Ghi những gì bổ ích vào sổ/ phần mềm ghi nhớ: nếu phim có phần giới thiệu bạn có thể lưu các câu trong phần giới thiệu lại trưc khi xem phim, sau đó lưu thêm các từ bạn không hiểu khi xem phim để tìm hiểu thêm.

Còn bây giờ thì bắt đầu đăng ký thành viên Bỏng Ngô và thưởng thức GÓI VIP đặc sắc dành riêng cho bạn nào!

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 32

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương