Tạp chí Tiếng Anh

A Whole New World: Hãy luôn vui vẻ dù bạn là ai

Thứ Năm, 09/10/2014, 04:16 CH | Lượt xem: 38954
tạp chí Tiếng Anh

“A Whole New World” là ca khúc chủ đạo trong phim hoạt hình nổi tiếng “Aladdin và cây đèn thần” được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích “Ngàn lẻ một đêm” do hãng Walt Disney sản xuất.

>> Xem Clip “A Whole New World”
>> Xem phim “Aladdin và cây đèn thần” 

Trong phim, cuộc sống mưu sinh khó khăn đã làm Aladdin phải tìm mọi cách để tồn tại. Bỗng một ngày, anh nhận được một cây đèn thần.  Nhờ có vị thần đèn vui tính mà Aladdin đã có được những thứ anh mơ ước. Một cuộc sống sung túc và người con gái anh đem lòng yêu thương, công chúa Jasmine. Để chinh phục trái tim công chúa, Aladdin đã đưa nàng đi du lịch vòng quanh thế giới chỉ trong một đêm. Hai người đã dạo chơi qua các con phố của Agrabah, kim tự tháp, lướt trên những dòng sông, bay qua các đám mây trước khi đến với một thế giới mới trên chiếc thảm biết bay.

Giai điệu của “A Whole New World” (Peabo Bryson ft Regina Belle) vang lên cùng với bầu trời đêm hàng triệu vì sao lấp lánh, những con suối trong vắt, những cung điện dát vàng lộng lẫy, những cánh buồm phấp phới,… Đây được coi là khoảnh khắc lãng mạn nhất trong “Aladdin và Cây Đèn Thần”. 

Cùng tạp chí Tiếng Anh chu du khắp nơi cùng giai điệu bài hát “A Whole New World” nhé.

Linh Nguyễn 

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 10

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương