Tạp chí Tiếng Anh

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

Thứ Sáu, 24/11/2017, 09:44 SA | Lượt xem: 1248
tạp chí Tiếng Anh

Bạn có thể tự tin và sớm khẳng định được mình trong mọi lĩnh vực khi có nền tảng tiếng Anh tốt.

Vì sao bạn nhất định phải có nền tảng tiếng Anh tốt?

Hiểu rõ rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công nên giới trẻ ngày nay ý thức rất rõ việc lựa chọn và chuẩn bị một lộ trình học tập rõ ràng dựa trên nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng là điều cốt lõi làm nên thành công của mình. Chỉ khi có lợi thế về ngoại ngữ thì khi du học, làm việc bạn mới có thể tự tin thể hiện mình.

Mong muốn được trở thành công dân quốc tế, nhiều bạn trẻ nuôi hy vọng được đi du học và nỗ lực từng ngày để trau dồi ngoại ngữ.

Theo kết quả của một khảo sát năm 2016, gần 60% học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học và nhu cầu này ngày càng gia tăng như một điều tất yếu ở các thành phố lớn.

Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục nhận định, tương tự như một số nước châu Á khác, ngôn ngữ vẫn luôn là rào cản lớn nhất với phần lớn học sinh Việt Nam.

Du học sinh Việt Nam thường được đánh giá là thông minh, có ưu thế về các môn toán, khoa học tự nhiên nhưng lại khá hạn chế về các môn có liên quan đến sáng tạo hay xã hội. Tuy nhiên, khi vượt qua rào cản ngôn ngữ, nhiều học sinh Việt Nam đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế và đạt được nhiều thành tích cao.

Cũng theo các chuyên gia giáo dục, khi ra trường, hơn 90% các bạn tốt nghiệp với thành tích tốt sẽ được tuyển dụng ngay tại nước sở tại hoặc được các tập đoàn tại Việt Nam chào đón. Để gặt hái được thành công ấy, không có con đường tắt nào ngoài việc chuẩn bị lộ trình du học một cách bài bản, bắt đầu bằng việc chuẩn bị hành trang ngoại ngữ.Những chứng chỉ quốc tế sẽ giúp việc xin học bổng hoặc thuận lợi cho bạn khi xin vào những trường nổi tiếng.

(Sưu tầm)

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 10

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương