Tạp chí Tiếng Anh

Quy tắc học tiếng Anh trong 7 ngày (ngày 3)

Chủ Nhật, 16/07/2017, 07:00 SA | Lượt xem: 3855
tạp chí Tiếng Anh

Ngày 3: Bí mật số một để nói tiếng Anh!

Đây là quy tắc số 1 mà bạn phải theo. Nó thật đơn giản và dễ dàng. Cho đến bây giờ, hầu hết các trường đều lờ nó đi. Nghĩ đến lớp học tiếng anh của bạn trước đã.
Ở hầu hết các trường học, thầy giáo không nói tiếng anh nhiều. Họ hầu như chỉ nói tiếng của nước bạn.

Trong trường học ở Trung Quốc làm ví dụ, thầy giáo hầu như chỉ nói tiếng Trung.

Họ giảng giải về ngữ pháp – sử dụng tiếng Trung. Họ hỏi những câu hỏi – dùng tiếng Trung. Họ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung.

Và hầu hết họ thường dạy điều gì? Ngữ pháp. Sinh viên học ngữ pháp tiếng anh bằng cách nghe thầy giáo nói tiếng trung. Bạn nhìn thấy vấn đề chưa?

Kết quả - Sinh viên Trung Quốc không thể nghĩ bằng tiếng anh, không thể hiểu người bản ngữ nói tiếng anh. Việc nói của họ thường chậm và khó khăn.

Phương pháp này thật ngu ngốc - Nó bảo đảm không hiệu quả. Ở trường học không có sinh viên nào không mắc nhược điểm này.

Điều này đúng với hầu hết các quốc gia. Nó thậm chí đúng ở các trường nước anh thuộc Mỹ, Anh và Canada.

 

*Humberto học quy tắc quan trọng nhất

Humberto đến từ Venezuela. Cách đây vài năm anh ấy đã chuyển đến Canada. Anh ấy đã học tiếng anh ở Venezuela trong nhiều năm – hầu hết là học ngữ pháp. Anh ấy đã nghĩ tiếng anh của anh ấy là tốt. Nhưng khi đến Canada anh ấy đã thực sự ngạc nhiên và bị shock - anh ấy không thể hiểu bất kỳ ai. Humberto rất bối rối.

Anh ấy đã tham gia vào mọt trường tiếng anh ở Canada. Anh ấy đã đến trường hàng ngày. Họ đã dạy anh ấy những gì? Thêm về ngữ pháp! Sau 12 tháng học ở trường, Humberto tức giận và nản chí. Tiền học ở trường trên 10.000$ mỗi năm – nhưng anh ấy vẫn không thể nói tiếng anh. Anh ấy không biết phải làm gì.

Anh ấy rời khỏi trường. Anh ấy tham gia một hệ thống mạng nơi mà anh ấy biếtđ ến 7 quy tắc để nói tiếng anh dễ dàng. Anh ấy nghe những bài học hàng ngày. 6 tháng sau đó, Humberto có thể nói tiếng anh dễ dàng.

Bây giờ anh ấy cảm thấy có sức mạnh và thoải mái khi nói tiếng Anh.


*Quy tắc 3: Quy tắc quan trọng nhất – Nghe đầu tiên

Quy tắc mà Humberto tìm thấy ở câu lạc bộ là gì? Thật đơn giản. Quy tắc đó là nghe.

Listening, listening, listening.

Bạn phải nghe để hiểu được tiếng anh. Bạn phải nghe tiếng anh hàng ngày. Điều đó thật đơn giản, đó là chìa khóa để tiếng anh của bạn thành công. Dừng việc học ngữ pháp và nghe hàng ngày.

Nghe hàng ngày – và việc nói của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.
Nghe hàng ngày – và bạn sẽ cảm thấy thỏai mái và có sức mạnh.
Nghe hàng ngày – và bạn sẽ nói tiếng anh dễ dàng.

 

*Học bằng tai, không phải bằng mắt

Trong hầu hết các trường học, bạn học tiếng anh bằng đôi mắt. Bạn đọc những quyển sách giáo khoa. Bạn học từ. Bạn học những quy tắc ngữ pháp. Bạn phải nghe 1-3h mỗi ngày.

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 32

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương