Tin từ Ban Tổ Chức

Công tác chuẩn bị cho vòng thi cấp Toàn Quốc năm học 2017 - 2018 đã hoàn thành.

Thứ Sáu, 04/05/2018, 09:49 CH | Lượt xem: 12662
tin tức goIOE

Tất cả các đơn vị giáo dục địa phương đã hoàn thành việc đăng ký danh sách thí sinh dự thi cấp toàn quốc với Ban tổ chức cuộc thi IOE (BTC) và đã chuẩn bị chu đáo mọi công việc để kỳ thi diễn ra ngày 05/05/2018 diễn ra thành công!

BTC thông tin lại những lưu ý dành cho các đơn vị giáo dục địa phương và học sinh tham dự kỳ thi toàn quốc dành cho thí sinh thi theo hội đông thi như sau:

1) Hội đồng thi phải kiểm soát danh sách thí sinh dự thi tại cơ sở.

2) Hội đồng thi cần kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi:

- Số máy tính, kể cả máy tính dự phòng khi cho phép học sinh đổi máy tính. Thí sinh tuyệt đối không được thi trên điện thoại hoặc máy tính bảng để tránh những vấn đề sự cố về kỹ thuật. BTC sẽ không hỗ trợ được các trừng hợp thi trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

- Mỗi máy tính phải cài đầy đủ trình duyệt Google Chrome, phần mềm Adobe Flash Player, cạc âm thanh và tai nghe.

- Đường truyền Internet đảm bảo chất lượng cao để không ảnh hưởng tới tốc độ làm bài của học sinh, đặc biệt là thời điểm học sinh nộp bài không bị rớt mạng.

- Nguồn điện dự phòng có thể sử dụng nay khi mất điện lưới.

3) Những tình huống không cần điện về số máy trực:

- Học sinh đi muộn không quá 15 phút vẫn cho thi.

- Mất điện lưới hoặc mạng không quá 15 phút, khắc phục xong cho tiếp tục thi

- Học sinh truy cập Vào thi nhưng bị từ chối: Không đúng đối tượng thi tức là học sinh chưa hoàn thành vòng tự luyện thứ 30 thì cho đình chỉ thi và lập biên bản ghi rõ lý do này.

4) Những tình huống phải điện về số máy trực kỹ thuật: 0947076968

- Học sinh làm bài xong nhưng không hiển thị kết quả thì phải điện về số máy kỹ thuật để biết có kết quả chưa và nhận kết quả để ghi biên bản.

- Địa điểm thi mất kết nối internet hoặc điện lưới quá 15 phút.

5) Những giấy tờ cần phải được gửi cho BTC ngay sau khi kết thúc ngày thi dành cho hội đồng thi:

+ Báo cáo tình hình tổ chức kỳ thi - Có xác nhận của chủ tịch hội đồng thi tại đơn vị giáo dục địa phương đã đăng ký với BTC.

+ Biên bản kết quả phòng thi. Tất cả các biên bản phòng thi phải có đủ chữ ký học sinh dự thi (ký sau khi giám thị ghi kết quả thi), chữ ký các giám thị và chữ ký của một cán bộ trong đoàn giám sát - nếu có (ghi rõ họ, tên).

+ Biên bản kết quả phòng thi cần được lập ngay sau khi thí sinh kết thúc phần thi.

Các đơn vị không gửi biên bản phòng thi sẽ không được công nhận kết quả thi tại địa phương mình. Biên bản phòng thi phải được gửi về cho BTC theo 2 cách:

+ Bản mềm (scan file định dạng PDF hoặc JPG) gửi về địa chỉ email: ioe@go.vn

+ Bản cứng gửi về địa chỉ: BTC cuộc thi IOE, dự án IOE, công ty VTC Online, tầng 12, toà nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các văn bản cần thiết phải được gửi về cho BTC trước ngày 12/05/2018. Nếu các đơn vị gửi thông tin sau ngày 12/05/2018, BTC sẽ không công nhận kết quả thi tại địa phương.

Trân trọng thông báo và chúc các thầy cô, đơn vị quản lý giáo dục địa phương tổ chức tốt vòng thi cấp toàn quốc. Các em thí sinh sẽ đạt được thành tích tốt nhất!

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương