BTC thông báo: Để chuẩn bị tốt cho vòng thi cấp toàn quốc. Các tài khoản tham dự cần vượt qua vòng 30 của hệ thống. Các tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản xem hướng dẫn tại đây. Mong nhận được sự hợp tác !

Tin từ Ban Tổ Chức

Công văn số 5814-BGDĐT-GDTrH về việc tổ chức các cuộc thi dành cho học sinh phổ thông từ năm học 2017-2018.

Thứ Năm, 14/12/2017, 02:54 CH | Lượt xem: 18761
tin tức goIOE

Ngày 7/12/2017, Bộ GD&ĐT đã ban hành công văn số 5814-BGDĐT-GDTrH về việc tổ chức các cuộc thi dành cho học sinh phổ thông từ năm học 2017-2018 sau quá trình rà soát lại các cuộc thi dành cho học sinh phổ thông đang được tổ chức trên toàn quốc.

Theo nội dung công văn, đối với Cuộc thi giải Toán và Vật lý trên mạng, Cuộc thi tiếng Anh trên mạng, Cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay: Các đơn vị chủ trì tổ chức rà soát và đổi mới nội dung, hình thức thi gắn liền với đổi mới hoạt động dạy học và kiểm tra, đánh giá của chương trình giáo dục phổ thông, đăng công khai đề án tổ chức trên mạng và báo cáo Bộ GDĐT để theo dõi. Các sở GDĐT, phòng GDĐT cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và các cơ sở giáo dục có trách nhiệm theo dõi, giám sát trong quá trình diễn ra cuộc thi, đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả, theo nhu cầu thực tế của học sinh, không tạo áp lực cho học sinh, không thu kinh phí, không yêu cầu các trường tổ chức đội tuyển, không lấy thành tích cuộc thi để đánh giá thi đua đối với đơn vị tham gia.

 

Như vậy, các vòng thi các cấp của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2017-2018 vẫn diễn ra bình thường theo kế hoạch. Với việc rà soát, đổi mới nội dung, hình thức thi gắn liền với việc dạy học, kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của học sinh, IOE vẫn là sân chơi tiếng Anh hấp dẫn và sâu rộng đối với tất cả các bạn học sinh. 

 

 Hướng dẫn cụ thể của các vòng thi chính thức sẽ được Ban tổ chức công bố trong một vài ngày tới.

 

Mời các bạn xem công văn chi tiết theo đường link sau:

http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=1867

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương