Tin từ Ban Tổ Chức

IOE mở thêm tính năng thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

Thứ Ba, 05/06/2018, 05:18 CH | Lượt xem: 60015
tin tức goIOE

Nhằm giúp học sinh cuối cấp có thêm điều kiện trau dồi kiến thức, ôn luyện với kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng sắp tới, Ban tổ chức cuộc thi IOE và tiểu ban nội dung đã biên soạn ngân hàng đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh.

Thi thử THPT là những dạng đề được tiểu ban nội dung của IOE xây dựng trên khung đề thi chuẩn của bộ GD&ĐT nhằm giúp học sinh cuối cấp làm quen và có cơ hội trau dồi thêm kiến thức môn tiếng anh để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng. Các câu hỏi trong đề thi hoàn toàn ngẫu nhiên, không thuộc đề thi chính thức. Mỗi đề thi gồm 50 câu hỏi thuộc nhiều dạng khác nhau. Thí sinh sẽ có 60 phút để hoàn thành đề thi. Ngay sau khi hoàn thành bài thi và ấn nộp bài, thí sinh sẽ nhận được ngay kết quả và xem được đáp án của từng câu để rút kinh nghiệm và nâng cao kiến thức.

Ngân hàng câu hỏi của thi thử THPT quốc gia sẽ được tiểu ban nội dung cập nhật thường xuyên vào ngân hàng đề thi để giúp học sinh có những trải nghiệm được nhiều hơn.

Học sinh có thể tham khảo đề thi tại đường link: http://thithu.ioe.go.vn. Hiện nay, dịch vụ thi thử học kỳ và Trung học phổ thông quốc gia mới chỉ có hình thức Thi THPT Quốc gia dành riêng cho những tài khoản IOE lớp 12.

Trong thời gian đầu, BTC quyết định hoàn toàn MIỄN PHÍ việc thi thử THPT quốc gia trên IOE. BTC hy vọng đây là món quà cũng như hình thức động viên tích cực nhất đến các học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi IOE.

Ngoài ra, trong thời gian tới, tiểu ban nội dung và ban tổ chức IOE cũng đang tiến hành hoàn thiện xây dựng thêm tính năng thi thử học kỳ dành cho các khối lớp còn lại của học sinh phổ thông dự thi cuộc thi IOE. Mục tiêu của ban tổ chức là sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất  phục vụ quá trình học tập, rèn luyện tiếng anh của học sinh phổ thông tham dự kỳ thi IOE. Giúp học sinh có thêm các điều kiện trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức của môn tiếng Anh trong nhà trường.

Mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo và góp ý để Hệ thống thi thử của IOE ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu ôn tập của học sinh, góp phần tạo nên một môi trường học tập đa dạng, bổ ích dành cho bộ môn Tiếng Anh.

Cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và học sinh đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi IOE.

Chúc các bạn thí sinh đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia 2018!

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương