Cuộc thi IOE cấp toàn quốc diễn ra trong 2 ngày từ 05/05/2018 đối với thí sinh thi theo hội đồng và 06/05/2018 đối với thí sinh thi tự do.Chi tiết xem tại đây

Tin từ Ban Tổ Chức

Khẩn: Cảnh giác thư giả mạo Ban Tổ chức cấp toàn quốc

Thứ Bảy, 26/11/2016, 11:49 SA | Lượt xem: 66294
tin tức goIOE

Theo phản ánh của Sở GD-ĐT Bạc Liêu: có nhận được thư điện tử gửi tới tất cả các Văn phòng các Sở GD-ĐT trên toàn quốc với tiêu đề "Đề thi IOE cấp trường chính thức năm học 2015-2016 (Full 2 ngày thi)".

Ban Tổ chức toàn quốc xin thông báo:

1) Đây là thư giả mạo vì gửi từ địa chỉ: dethiioe@gmail.com không phải địa chỉ mail chính thức của Ban Tổ chức cấp toàn quốc.

2) Khi bất cứ ai click vào các link đính kèm của thư giả mạo trên vô tình tăng lượng truy cập và quảng cáo cho các sản phẩm đó.

3) Ban Tổ chức cấp toàn quốc có duy nhất một địa chỉ thư điện tử là: ioe@moet.edu.vn .

Kính mong các Sở GD-ĐT, các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy cảnh giác khi nhận được các thư không từ địa chỉ của Ban Tổ chức cấp toàn quốc. Tuyệt đối không click vào các link kèm theo các thư này.

4) Ban Tổ chức toàn quốc đã báo cho bên An ninh về hiện tượng này để xem xét kỹ động cơ gửi mail của cá nhân hoặc tổ chức này.

5) Nhân đây Ban Tổ chức cấp toàn quốc cũng thông báo: Chỉ có duy nhất trang điện tử ioe.vn này là trang chính thức của Cuộc thi tiếng Anh trên Internet, các trang tại địa chỉ khác là của các cá nhân hay công ty khác.

6) Hình ảnh thư giả mạo:

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 30

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương