Tin từ Ban Tổ Chức

Khẩn : Về tổ chức thi cấp trường

Thứ Sáu, 22/11/2013, 01:48 CH | Lượt xem: 214701
tin tức goIOE

Vì nhiều trường mới bắt đầu tổ chức thi lần đầu tiên nên BTC xin lưu ý :

1) Ban Giám hiệu Nhà trường cần cử cán bộ Tạo mã số thi cấp trường (xem Hướng dẫn tại : http://ioe.go.vn/Huong-dan.html ). Mã số thi là đảm bảo để người ngoài phòng thi không thể thi hộ. Khi học sinh đăng nhập để thi cấp trường sẽ bắt buộc điền mã số thi vào ô quy định thì mới thi được. Không có mã số thi sẽ không thể thi được.

2) Khi tạo mã số thi không được khoá lại. Nếu tạo xong mà khoá lại thì mã số thi sẽ không sử dụng được. Mã số thi khi tạo xong phải bảo mật, lộ mã số thi sẽ tạo ra gian lận khi thi.

3) Mỗi đợt thi phải sử dụng mã số thi riêng. Hết giờ thi đợt nào cán bộ tạo mã phải làm thủ tục khoá mã (đọc kỹ hướng dẫn).

4) Nhà trường lập danh sách phòng thi, danh sách cần ghi số ID.

5) Học sinh chưa được duyệt thành viên vẫn được thi cấp trường và vẫn thi được khi nhập đúng mã số thi của trường.

6) Học sinh làm bài xong, phải để nguyên màn hình báo kết quả thi để giám thị ghi kết quả thi vào biên bản. Biên bản phải có chữ ký của thí sinh và các cán bộ coi thi.

7) Sau khi tổ chức thi cấp trường, lãnh đạo trường cấp Tiểu học và cấp THCS làm báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chọn đội tuyển trường dự thi cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh theo quy định của phòng.

8) Tuyệt đối bố trí lịch thi cho từng khối lớp đúng như văn bản hướng dẫn về lịch thi cấp trường (xem văn bản tại http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=834 ).

9) Nhà trường không phải báo cáo danh sách thi trước khi tổ chức thi.
Đề nghị các trường lưu ý để tổ chức thi thành công.

Trân trọng cảm ơn.

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 32

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương