Tin từ Ban Tổ Chức

Lịch thi các vòng chính thức năm học 2018 - 2019

Thứ Ba, 13/11/2018, 10:59 SA | Lượt xem: 82566
tin tức goIOE

Căn cứ vào tình hình thực tế, Ban tổ chức cuộc thi IOE xin thông báo lịch thi chính thức của năm học 2018-2019 như sau:

1. Lịch mở các vòng tự luyện và thi chính thức:

 

2. Ban Tổ chức đã thông báo chi tiết các khung giờ thi với từng vòng thi chính thức. Các hướng dẫn về tổ chức thi cụ thể xem tại: http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=1948

3. Các Sở GD-ĐT đăng ký sử dụng hệ thống thi để tổ chức thi các vòng chính thức cho các đơn vị cấp mình thì làm công văn, chụp gửi về hộp thư: ioe@go.vn để Ban Tổ chức gửi mã số thi cho các vòng chính thức từ cấp quận/huyện/thị xã trở lên.

4. Trong trường hợp, Sở GD-ĐT không tổ chức thi vòng cấp tỉnh mà các phòng GD-ĐT có nhu cầu tổ chức thi vòng thi cấp mình thì phòng GD-ĐT gửi công văn yêu cầu về địa chỉ: ioe@go.vn để Ban Tổ chức gửi mã số thi cho các vòng thi chính thức từ cấp quận/huyện/thị xã trở lên.

5. Trong trường hợp, Phòng GD-ĐT không tổ chức thi vòng cấp quận (cấp huyện), cấp tỉnh mà các trường có nhu cầu tổ chức thi vòng thi các cấp thì trường gửi công văn yêu cầu về địa chỉ: ioe@go.vn để Ban Tổ chức gửi mã số thi cho các vòng thi chính thức từ cấp quận/huyện/thị xã trở lên.

6. Để thuận lợi hơn cho việc gửi mã số thi tới các đơn vị, trong công văn yêu cầu xin ghi rõ 1 địa chỉ thư điện tử duy nhất để Ban Tổ chức gửi mã số thi qua hộp thư này, không gửi qua Bưu điện như trước đây.

 

Cảm ơn các Sở GDĐT, các Phòng GDĐT, các trường, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi trong thời gian qua.

Trân trọng thông báo.


Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương