Tin từ Ban Tổ Chức

Một số điều chỉnh về vòng thi chính thức cấp Tỉnh ngày 14-15/4/2018 và vòng thi cấp Quốc gia ngày 5/5/2018 dành cho thí sinh tự do

Thứ Tư, 14/03/2018, 11:38 SA | Lượt xem: 31456
tin tức goIOE

Để tạo điều kiện cho thí sinh tự do có cơ hội trải nghiệm kì thi chính thức, BTC cuộc thi IOE thông báo một số thay đổi về hình thức thi như sau:

1. Về điều kiện dự thi:

- Để tham gia vòng thi cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương, học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 25. Tất cả các thí sinh đã có tài khoản dự thi IOE đều được dự thi cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

 - Để tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội cọ sát và thử sức mình ở vòng thi Quốc gia – hình thức tự do, Ban tổ chức cuộc thi sẽ mở rộng vòng thi này cho toàn bộ các thí sinh đã dự thi IOE với điều kiện: học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 và đã tham gia đủ các vòng thi chính thức trước đó trong năm học 2017-2018.

 2. Về giải thưởng của cuộc thi:

- Ở vòng thi cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương, đối với mỗi khối lớp, Ban tổ chức sẽ xét giải và trao giấy chứng nhận cho 10 bạn thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian thi ngắn nhất trên toàn quốc.

 -  Ở vòng thi cấp Quốc gia: giải thưởng được xét từ cao xuống thấp theo điểm của bài thi; thời gian làm bài thi (nếu có). Giải thưởng được trao theo thứ tự từ trên xuống cho đến hết số lượng được quy định cho từng khối lớp của mỗi bảng.

 Ban Tổ chức sẽ cập nhật hướng dẫn về mã số thi vòng thi cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương trong thông báo tiếp theo.

Chúc các bạn thí sinh tự do đạt kết quả cao trong kì thi chính thức sắp tới.

Cảm ơn các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương