BTC thông báo: Do thay đổi cơ chế quản lý tài khoản, vì vậy tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản. Mong nhận được sự hợp tác !

Tin từ Ban Tổ Chức

Thông báo về sự cố của hệ thống IOE

Thứ Năm, 07/09/2017, 08:15 CH | Lượt xem: 112654
tin tức goIOE

Do sự cố về ổ cứng của hệ thống nên tiểu ban công nghệ đã phải xử lý mất nhiều ngày để khắc phục. Tuy nhiên có nhiều dữ liệu không cứu vãn được, mong các bạn thông cảm cùng khắc phục sự bất tiện này.

1) Tất cả các tài khoản của thành viên đăng ký trước ngày 28/8/2017 đều không tồn tại trên hệ thống. Bởi vậy, các thành viên cần Đăng ký lại tài khoản.Các tài khoản mới nên đặt tên đăng nhập như tài khoản cũ trước đây.

2) Do mất các tài khoản cũ nên các vòng tự luyện mà các bạn đã vượt qua cũng không còn lưu kết quả. Bởi vậy, sau khi Đăng ký tài khoản mới, các bạn cần tham gia lại các vòng tự luyện từ vòng 1.

3) Các tài khoản cũ còn số lượt thi thử cần gửi tài khoản cũ cùng các thông tin về trường,tỉnh/thành phố số lượt thi thử nếu còn nhớ, ngày thi thử gần nhất để tiểu ban công nghệ tra cứu để bổ sung cho tài khoản mới (Tên Đăng Nhập mới, ID mới). Mọi thông tin xin gửi về: ioe@moet.edu.vn .

Lưu ý:

Đối với các tài khoản rơi vào trường hợp 3) khi tạo tài khoản mới xong cần click vào "Thi Thử" để có thông tin thi thử cho tài khoản mới, từ đó tiểu ban kỹ thuật mới có thông tin để bù lại lượt thi thử.

Các thông tin cần gửi của tài khoản cũ gửi theo mail bắt buộc phải có tên tài khoản nhớ được chi tiết thông tin gì như tên trường, tỉnh huyện,tên đầy đủ ... càng chi tiết càng tốt.

4) Lịch mở các vòng tự luyện và các vòng thi chính thức xin theo dõi tại đây.

TIỂU BAN CÔNG NGHỆ IOE.


Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 17

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương