Tin từ Ban Tổ Chức

Về các thành viên chưa được duyệt

Thứ Ba, 25/09/2012, 11:16 CH | Lượt xem: 104893
tin tức goIOE

Nhằm làm rõ các trường hợp chưa được kiểm duyệt (nên chưa hiển thị ở Thống kê), BTC đề nghị :

1) Các trường hợp học sinh đã  thi nhiều vòng trên 1 tuần nay mà vẫn chưa được duyệt thì đề nghị các thầy cô gửi số ID về (qua hộp thư : ioe@moet.edu.vn) để bộ phận công nghệ xem xét cụ thể. Nếu duyệt được thì sẽ duyệt ngay và không duyệt được sẽ biết lý do cụ thể.

2) Khi thành viên đã được duyệt rồi, đã hiển thị trong thống kê và các thông tin chuẩn thì đề nghị các em không chỉnh sửa gì nữa, đặc biệt là không thay đổi hình ảnh đại diện (avatar), bởi nếu đổi sẽ lại rơi vào danh sách phải duyệt và không xuất hiện ở Thống kê nữa. Việc thay đổi liên tục các thông tin cá nhân làm cho danh sách phải duyệt tăng nhanh (mà không tăng thành viên) và bộ phận duyệt thành viên mất thêm rất nhiều công sức.

3) Các em được "châm chước" duyệt nhưng họ tên hiển thị chưa đúng thì bắt buộc phải chỉnh lại cho đúng nếu cần sử dụng tài khoản này để thi các vòng chính thức.

Mong các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh cố gắng tạo điều kiện (đăng ký chính xác thông tin và sử dụng hình ảnh đại diện chuẩn mực) để giảm bớt áp lực cho BTC.

Trân trọng cảm ơn.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương