Tin từ Ban Tổ Chức

Về việc các Sở GD-ĐT xin cho học sinh thi vòng toàn quốc tại Ninh Bình

Thứ Năm, 13/04/2017, 08:49 SA | Lượt xem: 30151
tin tức goIOE

Trong những ngày 14-17/4/2017, Hội Toán học Hà Nội tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 10, lớp 11 cho các trường chuyên khu vực Duyên hải - đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X tại Ninh Bình. Một số học sinh tham gia cuộc thi này cũng tham gia vòng IOE cấp toàn quốc sẽ được giải quyết như sau:

Ban Tổ chức cấp toàn quốc đồng ý cho những học sinh nói trên được thi vòng thi IOE cấp toàn quốc tại Hội đồng thi Ninh Bình với điều kiện sau:

1) Sở GD-ĐT làm công văn đồng kính gửi Ban Tổ chức cấp toàn quốc và Sở GD-ĐT Ninh Bình ghi rõ danh sách học sinh cùng số ID đã đăng ký thi IOE cấp toàn quốc trước 14h00 ngày 14/4/2017 để Hội đồng thi tại Ninh Bình lập danh sách phòng thi và chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ các em thi. Không giải quyết các trường hợp không có văn bản mà chỉ điện thoại báo cáo. Công văn gửi bản mềm về địa chỉ:
ioe@moet.edu.vn và vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn , đồng thời gửi bản cứng về 
Ông Đặng Hiệp Giang, Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

2) Sở GD-ĐT Ninh Bình lập danh sách những học sinh trên và có biên bản thi cho các học sinh này như đối với các học sinh của Ninh Bình, đồng thời làm mọi thủ tục gửi báo cáo về Ban Tổ chức cấp toàn quốc theo quy định.

3) Trưởng đoàn học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi các trường chuyên khu vực Duyên hải - đồng bằng Bắc Bộ của các Sở có yêu cầu trên phải liên hệ với Sở GD-ĐT Ninh Bình vào chiều 14/4/2017 để nắm được các thông tin về địa điểm thi và các quy định của Hội đồng thi để báo cho các học sinh.

4) Tới thời điểm này, Ban Tổ chức cấp toàn quốc mới nhận được công văn của Sở GD-ĐT Đà Nẵng.
Ban Tổ chức cấp toàn quốc

 

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương