Tin từ Ban Tổ Chức

Về việc hiển thị trong Thống kê

Chủ Nhật, 23/09/2012, 12:43 SA | Lượt xem: 43848
tin tức goIOE

Những ngày qua, nhiều phụ huynh và giáo viên điện về BTC hỏi : Vì sao học sinh thi rồi mà không thấy ở Thống kê ?

BTC chia sẻ với các bạn như sau:

1) Khi Đăng ký thành viên thành công là có thể tham gia thi được ngay và kết quả của người thi sẽ có ngay.

2) Tuy nhiên việc hiển thị trong mục Thống kê phải qua bước kiểm duyệt thành viên để đề phòng tên hiển thị và hình ảnh đại diện không phù hợp thuần phong mỹ tục của chúng ta. Những ngày vừa qua số lượng thành viên tăng rất nhanh mỗi ngày tăng gần 60.000 cho cả cuộc thi IOE và GTTM. BTC đã tăng cường lực lượng duyệt thành viên gấp đôi nhưng vẫn chưa xử lý kịp. Hiện nay còn hơn 400.000 thành viên chưa duyệt. Chúng tôi sẽ giải quyết việc này trong vài ngày tới. Những thành viên khi đăng ký có tên hiển thị và hình ảnh đại diện phù hợp chắc chắn sẽ được duyệt để hiển thị trong Thống kê.

3) Tuy nhiên hiện nay có hơn 11.000 thành viên vi phạm yêu cầu khi đăng ký sẽ không bao giờ được duyệt, ảnh hưởng lớn tới việc tham gia các vòng chính thức. Vì vậy, các bạn thành viên kiểm tra lại việc đăng ký của mình, vào trang riêng chỉnh sửa lại thông tin cho phù hợp mới được duyệt.

4) Một số trường hợp BTC có châm chước duyệt dù họ và tên đăng ký chưa chuẩn, đề nghị các bạn tự giác chỉnh lại họ và tên đăng ký.

5) Ngày thứ bảy 22/9/2012, Mạng Việt Nam go.vn đã huy động thêm cán bộ tình nguyện duyệt thành viên và chỉ riêng ngày này đã duyệt thêm được gần 400.000 thành viên.

Mong các bạn hiểu và chia sẻ cùng BTC về việc này.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương