BTC thông báo: Để chuẩn bị tốt cho vòng thi cấp toàn quốc. Các tài khoản tham dự cần vượt qua vòng 30 của hệ thống. Các tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản xem hướng dẫn tại đây. Mong nhận được sự hợp tác !

Tin tức muôn nơi

Luyện tiếng Anh hiệu quả bằng giải pháp trực tuyến LingCor

Thứ Hai, 12/03/2018, 05:42 CH | Lượt xem: 1438
tin tức goIOE

Lingcor là giải pháp học tập và rèn luyện tiếng anh trực tuyến có sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để thu thập dữ liệu lịch sử học tập của người dùng, từ đó đưa ra định hướng học tập, ôn tập và giúp người dùng nâng cao kỹ năng còn yếu của bản thân.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ việc học, ôn thi tiếng Anh hiệu quả, ngày 01/03/2018 VTC Online ký kết hợp tác với Lingcor - Công ty chuyên về giải pháp học tiếng Anh trực tuyến. 

Lingcor cung cấp giải pháp học tiếng Anh thông minh sử dụng bộ máy trí tuệ nhân tạo để thu thập dữ liệu của từng người dùng trong quá trình học, đưa ra định hướng học, nhắc nhở ôn tập, lồng ghép kỹ năng yếu trong bài học mới một cách hiệu quả nhất. Lingcor áp dụng các phương pháp giảng dạy tận dụng tối đa năng lực của não bộ, giúp việc học tiếng Anh vô cùng dễ dàng và thú vị. Giải pháp LingCor giúp kích thích tối đa năng lực não bộ cho việc học ngoại ngữ và thậm chí có thể áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác.

Điều đặc biệt, Lingcor tạo động lực học tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ cho người học. Với hơn 100.000 học viên, người dùng có thể vừa học vừa chơi, luyện các game đối kháng thời gian thực giúp hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên, giao lưu kết bạn với người học trên mọi miền đất nước.

LingCor cung cấp đầy đủ các công cụ học tiếng Anh:

  • Luyện từ vựng tiếng Anh theo phương pháp lặp từ thông minh
  • Luyện phát âm tiếng Anh theo phương pháp tách âm
  • Luyện phát âm tiếng Anh theo câu đàm thoại thông dụng
  • Học ngữ pháp tiếng Anh theo sơ đồ tư duy Mindmap
  • Luyện phản xạ giao tiếp theo câu chuyện áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói

Nhằm tạo điều kiện trải nghiệm thuận tiện cho cộng đồng IOE, trang lingcor.net hỗ trợ người dùng IOE sử dụng tài khoản của chính mình tại cuộc thi IOE để đăng nhập và sử dụng các tính năng trên Lingcor một cách hoàn toàn miễn phí.

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương