BTC thông báo: Để chuẩn bị tốt cho vòng thi cấp toàn quốc. Các tài khoản tham dự cần vượt qua vòng 30 của hệ thống. Các tài khoản nào trước đây chưa cập nhật thông tin số điện thoại thì cần cập nhật để bảo vệ tài khoản xem hướng dẫn tại đây. Mong nhận được sự hợp tác !

Tin tức muôn nơi

Ngày mai (13-6), công bố điểm thi lớp 10 tại TP HCM

Thứ Ba, 12/06/2018, 11:13 SA | Lượt xem: 878
tin tức goIOE

Theo dự kiến của Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, chiều mai (13-6), sở sẽ công bố điểm thi lớp 10.

Theo một số giáo viên chấm thi, điểm môn ngữ văn thấp hơn so với năm ngoái, ít điểm 8, phổ điểm chủ yếu ở 5-6,5 điểm. Trong khi môn toán ít điểm 9,10; điểm dưới trung bình khá nhiều, phổ điểm chủ yếu từ 6-7 điểm. Tương tự, môn tiếng Anh cũng hiếm điểm 9,10, phổ điểm chủ yếu là 6-7 điểm. 

Học sinh TP HCM trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Ảnh: Hoàng Triều

Đây là năm đổi mới đề thi rõ rệt ở cả 3 môn theo hướng tích hợp, liên môn; trong môn văn có văn bản liên quan đến địa lý; trong môn toán, tiếng Anh có nhiều câu đưa tình huống thực tiễn vào đề thi... Theo một số giáo viên ngữ văn, đổi mới đề thi theo hướng mở nên thí sinh khá mông lung, nhiều em viết lan man, lập luận yếu ớt..; chính vì vậy dù đề không phải là khó nhưng các em lại không đạt được điểm cao. 

Theo dự kiến, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM sẽ công bố điểm vào chiều ngày 13-6, Báo Người Lao Động sẽ cập nhật điểm thi nhanh nhất tại diemthi.nld.com.vn. Mời bạn đọc đón xem. 

(Theo nguoilaodong.com.vn)

Tin đã đăng

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương