Tin tức muôn nơi

QUẢNG BÌNH VỚI OLYMPIC "TÀI NĂNG TIẾNG ANH"

Thứ Tư, 11/03/2015, 11:17 CH | Lượt xem: 152709
tin tức goIOE

Để đẩy mạnh phong trào học tập bộ môn tiếng Anh, hướng tới Olympic "Tài năng tiếng Anh" toàn quốc lần thứ hai, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã tổ chức thành công Olympic "Tài năng tiếng Anh" cấp Tiểu học.

Ngày 10/3 /2015,  21 em học sinh tiểu học xuất sắc đến từ 7 Phòng Giáo dục và Đào tạo của Quảng Bình đã về thành phố Đồng Hới để thể hiện tài năng trong Hội thi Olympic "Tài năng tiếng Anh" cấp tỉnh. Tất cả các em tự tin, hào hứng giao lưu và lần lượt trải qua các phần thi: Khởi động, Vào cuộc, Tự khẳng định mình.
Kết quả có 2 em đạt giải nhất: Em Bảo Khanh,  trường tiểu học số 2 Hoàn Lão, huyện Bố Trạch và em Lê Nữ Khánh Huyền, trường tiểu học số 2 Kiến Giang, Lệ Thủy, 4 em đạt giải nhì và 8 em đạt giải Ba. Hội thi cũng đã chọn ra hai bạn xuất sắc nhất  tham dự Olympic "Tài năng tiếng Anh" cấp toàn quốc.
Hội thi này cũng là bước tập dượt quan trọng của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đăng cai Olympic "Tài năng tiếng Anh" cấp toàn quốc cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào các ngày 27 - 28/3/2015.
Xin chúc mừng sự thành công của Hội thi và tin rằng ngành Giáo dục Quảng Bình ngày càng có nhiều giải pháp tốt, nhiều hoạt động tốt để góp phần quan trọng cho sự thành công của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đã được Chính phủ phê duyệt và đầu tư.ThS. Đoàn Đức Liêm, Giám đốc Sở GD - ĐT Quảng Bình nhấn mạnh tầm quan trọng việc đẩy mạnh chất lượng dạy và học của bộ môn tiếng Anh đối với các nhà trường và các em học sinh.Các tiết mục văn nghệ biểu diễn bằng tiếng Anh cũng mang nhiều màu sắc của bộ môn.Giám đốc Đoàn Đức Liêm, Phó Giám đốc Trần Thị Hương, Trưởng Phòng GDTH Hồ Thị Hồng Hà trao Giấy khen và giải thưởng cho hai em học sinh đạt giải nhất.Em Bảo Khanh, trường tiểu học số 2 Hoàn Lão, huyện Bố Trạch - học sinh xuất sắc nhất của Hội thi. Em cũng nằm trong Top 10 của vòng thi IOE cấp tỉnh vừa qua.

Tin đã đăng

Vòng thi hệ thống 32

Lịch thi IOE

Thông báo: Bạn cần đăng nhập để vào thi hoặc tạo mã thi.  Đăng Nhập

Điểm cao nhất quốc gia

Lớp: 3 4 5 6 78 9 10 1112

Cập nhật sau 24 giờ

Điểm cao nhất địa phương